Menu Đóng

Báo giá chi tiết EX4100-24T cập nhật mới nhất

EX4100-24T hiện được bán với mức giá khoảng bao nhiêu? Nên mua tại đâu để được mua với giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm? Cùng netsystem.vn tìm lời đáp ngay tại đây để bạn đưa ra quyết định thực sự sáng suốt cho mình.

EX4100-24T là gì?

EX4100-24T
EX4100-24T 

EX4100-24T được biết tới là một trong số các bộ chuyển mạng hot hit hiện nay. Bởi vì sản phẩm được thiết kế trên nền tảng chuyển mạch có sẵn, truy cập vào đám mây và điều khoản hoàn toàn từ công nghệ mới AI. Chính vì thế, đây là sản phẩm chuyển mạng làm theo công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Ngay từ khi có mặt, sản phẩm được nhiều người yêu thích và muốn được lựa chọn ngay.

Sản phẩm có các tính năng nổi trội như phân đoạn vi mô GBP, EVPN-VXLAN, cấp nguồn qua Ethernet (PoE +). Vậy nên bộ sản phẩm có nhiều công năng và vận hành giản đơn mà hiệu quả.

Chưa nói tới, giao thức định thời của EX4100-24T rất chính xác. Bộ đồng hồ được thiết kế với màu trong suốt và hoạt động nhạy bén dựa trên luồng từ xa. Cho tới nay, EX4100-24T đã được hợp lý hóa trong quản lý kết cấu khuôn viên nhờ vào Mist AI khi sử dụng các thiết bị kết nối thống nhất với nhau.

Tính năng và lợi ích tuyệt vời từ EX4100-24T

EX4100-24T hay EX4100-48P đều được quản lý hệ thống dữ liệu từ đám mây với Juniper Mist Wired Assurance nên bạn có thể dùng lâu dài mà không lo mất dữ liệu. Thông tin cũng được tự động hoá nhờ công nghệ Ai nên có thể giúp cho mọi người có được trải nghiệm tốt nhất, kết nối các thiết bị mạng mau chóng, dễ dàng và phổ cập trên diện rộng.

Sản phẩm có khả năng hợp lý hóa tổng thể các hoạt động CNTT nên có thể giảm thời gian sửa chữa nếu xảy ra các vấn đề lỗi. Sản phẩm cũng có thể cung cấp nhiều dữ liệu từ xa phát đi trực tuyến rất đa dạng nhờ vào bộ chuyển mạng có nhiều sự kỳ vọng này.

EX4100-24T có thể dễ dàng mở rộng quy mô hoạt động nhờ có cấu hình khung gầm ảo. Ngoài ra, sản phẩm còn lắp đặt thêm các loại vải khuôn viên căn cứ vào EVPN-VXLAN , giúp cho việc sử dụng trở nên đơn giản hóa và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đặc biệt, sản phẩm còn có hệ thống phân tích mức độ theo mỗi luồng, đánh giá khả năng hoạt động, phát hiện lỗi giúp cho bộ chuyển mạch hoạt động liên tục.

Báo giá chi tiết sản phẩm EX4100-24T

Báo giá chi tiết sản phẩm EX4100-24T
Báo giá chi tiết sản phẩm EX4100-24T

Dù có nhiều ưu thế nổi trội trên nhưng sản phẩm EX4100-24T không bán với giá quá cao. Tới công ty chuyên phân phối các thiết bị mạng như netsystem.vn, bạn sẽ có được lựa chọn hoàn hảo cho mình. Sản phẩm chính hãng, giá chuẩn và được niêm yết công khai, bảo hành lên tới 12 tháng.

Quá trình lắp đặt, phân phối kỹ càng đã giúp bạn khi tới netsystem.vn có được lựa chọn chuẩn chỉnh nhất có thể. Sản phẩm tăng cường bảo mật điểm và cho phép mọi người có thể truy cập bất kì nơi đâu, lắp đặt trong các không gian rộng lớn khác nhau. 

Hiện nay, EX4100-24T là sản phẩm được nhiều người yêu thích hơn cả. Liên hệ công ty để được báo giá chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản quyền thuộ về Phú Thành Chu Lai