Menu Đóng

Các lưu ý vàng khi tìm nơi cung cấp switch cisco

Switch cisco là một trong những dòng sản phẩm ưu việt thuộc hãng Cisco. Sản phẩm có chức năng là kết nối các thiết bị trong hệ thống mạng và giúp người sử dụng truyền tải dữ liệu hiệu quả. 

Thấu hiểu những lợi ích mà thiết bị switch cisco đem lại nên nhu cầu mua sản phẩm này ngày càng tăng. Tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm đặt mua thiết bị chuyển mạch cisco. Nên việc nắm bắt các lưu ý vàng khi tìm nơi bán switch mạng cisco rất cần thiết. 

Switch cisco giúp kết nối các thiết bị trong hệ thống mạng
Switch cisco giúp kết nối các thiết bị trong hệ thống mạng

Những đặc điểm nổi bật của switch cisco cbs110-16t-eu

Thiết bị switch cisco cbs110-16t-eu có các đặc trưng sau: 

 • Có thể sử dụng thiết bị chuyển mạch ngay lập tức mà không cần cài đặt 
 • Có thể đáp ứng các thiết bị trong hệ thống mạng của bạn. 
 • Có 16 cổng kết nối 10/100/1000 nên triển khai linh hoạt và đa dạng. Ngoài ra, thiết bị chuyển mạch này còn mang lại hiệu suất cao khi chạy các ứng dụng kinh doanh như ứng dụng đám mây, dịch vụ video…
 • Thiết bị phù hợp với những văn phòng nhỏ, phòng ban
 • Thiết bị chuyển mạch cisco cbs110-16t-eu có dung lượng hàng triệu gói mỗi giây là 23,8 mpps và khả năng chuyển đổi 32 Gbps. 
 • Thiết bị được thiết kế để giảm chi phí năng lượng thông qua việc tối ưu hóa sử dụng điện năng. 
 • Thiết bị hỗ trợ tốc độ Gigabit Ethernet nên cho phép bạn truyền tệp tin lớn nhanh chóng. 
Thiết bị switch cisco cbs110-16t-eu có 16 cổng kết nối 10/100/1000
Thiết bị switch cisco cbs110-16t-eu có 16 cổng kết nối 10/100/1000

Khi tìm nơi bán switch cisco, bạn cần chú ý tới những vấn đề gì? 

Khi tìm nơi cung cấp thiết bị switch cisco, bạn cần chú ý tới các vấn đề sau: 

 • Rà soát những đơn vị bán thiết bị chuyển mạch cisco gần với khu vực mình sinh sống. Xem chất lượng sản phẩm họ cung cấp như thế nào, có nhiều chi nhánh hay không để giúp mình thuận tiện trong việc đặt mua. 
 • Quan tâm tới bảng giá switch cisco từ nhiều đơn vị trên thị trường. Sau đó, bạn hãy tiến hành so sánh để chọn được mức giá thiết bị chuyển mạch cisco cạnh tranh nhất. Tuy vậy, các bạn chớ vội chọn nơi báo giá switch mạng cisco siêu rẻ. Vì liệu rằng chất lượng thiết bị chuyển mạch cisco đảm bảo và đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của mình. 
 • Chú ý tới chất lượng bộ chuyển mạch cisco qua việc kiểm tra tem mác, bề ngoài sản phẩm. Đồng thời bạn hãy chọn sản phẩm bộ chuyển mạch cisco phù hợp với mục đích sử dụng và quy mô của mình nhé!
 • Chú ý tới thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật của nơi bán switch cisco. Bởi một đơn vị cung cấp thiết bị chuyển mạch uy tín thường có một đội ngũ nhân viên tận tâm và có kiến thức chuyên môn cao. Họ sẽ tư vấn cho bạn cách cài đặt và cấu hình phần mềm của thiết bị chuyển mạch để bạn sử dụng hiệu quả. 
Bạn nên quan tâm tới bảng giá switch cisco khi tìm nơi bán thiết bị này
Bạn nên quan tâm tới bảng giá switch cisco khi tìm nơi bán thiết bị này

Trên đây đã chia sẻ các lưu ý vàng khi tìm nơi cung cấp thiết bị switch cisco. Hy vọng các bạn đã bổ sung thêm được nhiều kiến thức để mua được thiết bị chuyển mạch Cisco chính hãng và có chế độ bảo hành tốt. 

Trường hợp bạn còn băn khoăn không biết mua ở đâu thì hãy đến với công ty Việt Thái Dương. Đây là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối các thiết bị chuyển mạch nên sẽ thấu hiểu những gì bạn mong muốn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản quyền thuộ về Phú Thành Chu Lai