Menu Đóng

Điểm danh 3 loại Quạt ly tâm cao áp thông dụng

Quạt ly tâm cao áp là thiết bị thường được sử dụng trong khu vực có lượng bụi cao và nhiệt độ lên đến 80 độ C. Thiết bị có tác dụng hút khí, hút bụi trong không gian rộng và sở hữu nhiều tính năng ưu việt. 

Tuy vậy, bạn đã nắm rõ về 3 loại Quạt ly tâm cao áp chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để hiểu rõ hơn về 3 loại quạt ly tâm cao áp thông dụng nhé!

Quạt ly tâm cao áp có tác dụng hút bụi trong không gian rộng
Quạt ly tâm cao áp có tác dụng hút bụi trong không gian rộng

Khám phá các đặc trưng của Quạt ly tâm cao áp 

Quạt ly tâm cao áp có các đặc điểm nổi bật sau: 

  • Tốc độ gió từ 2800 đến 3000 vòng/phút. 
  • Áp suất lên đến 100.000 Pa và có cấu tạo chắc chắn. 
  • Được làm từ chất liệu khác nhau như thép, inox, nhựa PP…
  • Được sử dụng để hút các tạp chất, khói bụi trong nhà xưởng. Ngoài ra, quạt ly tâm cao áp còn cung cấp khí tươi để tạo môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ cho nhà xưởng. 
  • Có đa dạng mẫu mã, công suất và động cơ siêu bền. 
  • Có lực hút khí mạnh và được thiết kế theo dây chuyền hiện đại nên có độ bền cao. Đồng thời tạo môi trường thoáng mát để máy móc và sức khỏe của công nhân viên trong nhà xưởng. 

3 loại Quạt ly tâm cao áp thông dụng trên thị trường

Quạt ly tâm cao áp trực tiếp 

Đây là loại quạt có động cơ gắn trực tiếp với cánh quạt. Quạt có cột áp cao và vận hành ổn định trong thời gian dài. Ngoài ra, quạt còn hút khói bụi trong nhà xưởng nhanh chóng nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Quạt ly tâm cao áp trực tiếp hút khói bụi trong nhà xưởng nhanh chóng
Quạt ly tâm cao áp trực tiếp hút khói bụi trong nhà xưởng nhanh chóng

Quạt ly tâm cao áp gián tiếp

Đây là loại Quạt ly tâm cao áp hoạt động theo dạng truyền động gián tiếp. Quạt có động cơ liên kết với cánh quạt nhờ hệ thống dây curoa nên được ứng dụng trong môi trường có nền nhiệt và tính oxy hóa cao. 

Quạt ly tâm siêu cao áp 

Đây là loại quạt công nghiệp có cột áp siêu lớn có thể lên tới hàng ngàn Pa. Quạt được làm từ chất liệu thép, cấu trúc chắc chắn và tạo áp lực gió cực lớn. 

Quạt ly tâm siêu cao áp dùng cho hệ thống nén khí, hút bụi trong các nhà máy, xưởng sản xuất hoặc thổi lò ở lò hơi, lò luyện kim. Quạt có động cơ mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ và có lực hút vượt trội. 

Hiện quạt ly tâm siêu cao áp do công ty Hưng Đức Phát cung cấp đảm bảo cả về chất lượng và giá thành. Chế độ bảo hành tốt và nhân viên luôn hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp trong việc tư vấn cách lắp đặt và sử dụng quạt ly tâm đúng chuẩn. Từ đó giúp quạt phát huy tốt hiệu suất làm việc và bền với thời gian. 

Quạt ly tâm siêu cao áp tạo áp lực gió cực lớn
Quạt ly tâm siêu cao áp tạo áp lực gió cực lớn

Trên đây đã chia sẻ về 3 loại Quạt ly tâm cao áp thông dụng trên thị trường. Tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian mà bạn sẽ lựa chọn loại quạt ly tâm thích hợp. Và để mua được quạt ly tâm cao áp chất lượng cao, chính hãng với chế độ bảo hành tốt, các bạn hãy liên hệ với đơn vị Hưng Đức Phát theo số hotline 0936.488.457

Những nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của đơn vị Hưng Đức Phát sẽ tư vấn tận tình và giúp bạn chọn được sản phẩm quạt ly tâm thích hợp nhu cầu và không gian sử dụng của bạn. Đồng thời, chúng tôi sẽ nhanh chóng giao quạt tới địa chỉ bạn cung cấp và hỗ trợ lắp đặt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản quyền thuộ về Phú Thành Chu Lai