Menu Đóng

Màng BOPP Việt Nam Ưu điểm lợi ích và ứng dụng

Màng BOPP Việt Nam là một phụ liệu quan trọng không thể thiếu của ngành bao bì và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Công ty chúng tôi hiện là một trong số ít các công ty có dây chuyền sản xuất màng BOPP hiện đại, đạt tiêu chuẩn và đáp ứng được số lượng lớn cho các cơ sở sản xuất bao bì.

Cung cấp màng bopp những đặc điểm nổi trội của sản phẩm 

Màng BOPP Việt Nam hay còn được biết tới mang tên tiếng Anh là Biaxial Oriented Polypropylene. Đây là 1 loại màng nhựa, được cung cấp từ hạt nhựa PP (Polypropylene).

màng BOPP Việt Nam

Loại nhựa này cứng hơn PE và được đánh giá mang đặc tính chung là độ chịu căng giãn tốt, độ trong suốt cao hơn so với chiếc nhựa trên. Bên cạnh đấy, màng BOPP Việt Nam còn được biết tới là mẫu màng mỏng, sở hữu độ dày từ 10 ~ 40 micron. Nguyên nhân là do mật độ của hạt PP thấp, chỉ sở hữu 0,90 g/m3. 

Tuy nhiên dòng mạng này lại với lực bền cao hơn, phải được vận dụng vô cùng phổ biến. Bạn sẽ nhìn thấy chúng được dùng đa dạng dưới dạng màng mỏng, mang độ cứng tương đối và độ trong suốt cao. 

màng BOPP Việt Nam được định hướng OPP, sở hữu tức thị mang thể kéo căng cái màng này theo một hoặc 2 hướng. Đây là cách để mang lực bền cùng sở hữu độ cứng và độ kết tinh cao hơn. 

Màng nhựa BOPP có khả năng ngăn cản mùi các chiếc một phương pháp hiệu quả. Hơn nữa, sử dụng cái màng nhựa này với tác dụng ngăn chặn ẩm mốc vô cùng tốt. Bạn cũng hạn chế được nguy cơ bị bụi bẩn bám vào thứ nhờ sử dụng màng BOPP Việt Nam bọc quanh sản phẩm.

An Ca là công ty cung cấp màng lớn nhất tại Việt Nam
An Ca là công ty cung cấp màng lớn nhất tại Việt Nam 

Các dòng màng BOPP Việt Nam  

Hiện nay mang hai cái màng nhựa BOPP, được gọi với tên là màng BOPP Việt Nam trong (bóng) và màng BOPP mờ. Độ dày của hai mẫu màng này là từ 12 – 40 µm (micromet).

Thường thì cả hai dòng màng nhựa này được tiêu dùng ở các siêu thị chuyên in ấn, sau in tiêu dùng cán màng trên bao phân bì mềm cho sản phẩm. Ví dụ như mì gói, bánh kẹo, cà phê đóng túi, bột ngũ cốc, các mẫu bao suy bì giấy, bao suy bì carton hoặc là cho tờ rơi, catalogue, bìa sách, tạp chí, sách tranh, sách ảnh, … 

Màng luôn thể hiện được những ưu điểm về tính dẻo dai bóng
Màng luôn thể hiện được những ưu điểm về tính dẻo dai bóng 

Đơn vị cung ứng màng BOPP Việt Nam uy tín tại TP HCM

Trên cả nước hiện tại có trên 2.000 doanh nghiệp sản xuất bao bì và nhựa các loại, trong đó tại thị trường TP.HCM chiếm đến 84%. Nhằm giải quyết phần lớn nhu cầu màng BOPP Việt Nam còn thiếu, công ty chúng tôi đã trực tiếp cung cấp màng BOPP Việt Nam tại nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Với lợi thế là một trong những cơ sở sản xuất bao bì hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm bao bì nhựa BOPP, bao pp trắng trong cao cấp cho nhiều doanh nghiệp trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản quyền thuộ về Phú Thành Chu Lai