Menu Đóng

Ninol- Đại lý thiết bị công nghiệp hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh

Là đơn vị được thành lập năm 2018, Ninol đã đi vào ổn định và hình thành thương hiệu cho riêng mình., vươn mình trở thành đại lý thiết bị công nghiệp hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh.Là đối tác của những hãng lớn trên thế giới, đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về công ty thông qua bài viết này nhé.

Ninol- Đại lý thiết bị công nghiệp hết lòng vì khách hàng

Là đại lý thiết bị công nghiệp được thành lập năm 2018. Với kinh nghiệm tích lũy trao dồi và tìm tòi nghiên cứu, chúng tôi đang dần khẳng định được chỗ đứng trên trường cạnh tranh. Ninol cam kết tới khách hàng những sản phẩm uy tín nhất. Chúng tôi không cung cấp hàng nhái, hàng giả, và hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm khi tới với khách hàng phải là những sản phẩm tốt nhất. Hệ thống đại lý thiết bị công nghiệp Ninol đã nhận được những phản hồi tích cực và được đánh giá cao về chất lượng từ khách hàng của hệ thống.

Sản phẩm đi liền với thương hiệu
Sản phẩm đi liền với thương hiệu

Với hệ thống nhân viên mở rộng, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Giúp quý khách được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất. Với những kinh nghiệm từ người đi trước, chúng tôi đang vươn mình mạnh mẽ trong thị trường linh kiện, phụ kiện công nghiệp Việt Nam.

Ninol- Đại lý thiết bị công nghiệp chủng loại đa dạng

Đến với Ninol, quý khách hàng sẽ yên tâm về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm. Từ lâu nay, chúng ta thường quan niệm sản phẩm giá rẻ là sản phẩm có chất lượng không tốt. Tuy nhiên giá của sản phẩm bao gồm nhiều yếu tố tạo nên. Việc trang thiết bị hiện đại cũng phần nào giúp giảm giá thành cho sản phẩm.https://lh6.googleusercontent.com/85JDHiOrGGMyAUgFGIGypw12KCUyXXsuCgUEJq31WMTmlHQuDPm2nTlRmGZ6pQ4QEAPgn8R3r63tkEzRyEQNSZcgGWwv9ueRY7PiaGzzqRMNqZ9IvYuNebrcyCd0BoXyjpojb-zi

Đại lý thiết bị công nghiệp đa dạng về chủng loại

Ninol là đại lý thiết bị công nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm sỉ, lẻ có giá thành tốt nhất hiện nay. Với những chủng loại như hàn tig, máy phun sương, ống xi phông…Giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo ý mình

Ninol- Đại lý thiết bị công nghiệp điện giá rẻ

Ninoltrong lĩnh vực điện luôn chú trọng tới các sản phẩm đóng cắt nguồn điện. Để đảm bảo lựa chọn đúng, đủ sản phẩm, giúp tối đa hóa vai trò của từng sản phẩm, chúng tôi đưa tới cho khách hàng một số lựa chọn sau:

  • ACB: Là thiết bị máy cắt không khí. Hay còn biết đến với tên hiểu rõ ràng của thiết bị đóng cắt nguồn điện. Tại các trạm biến áp, các nơi có dòng tải khoảng 400A, chúng được sử dụng cho feeder cấp.
  • VCB: Được sử dụng điện trung áp với khả năng hoạt động khoảng 6.6kV. Theo đánh giá của các kỹ sư hàng đầu về điện, VCB được gọi với tên máy cắt chân không.
  • MCCB: Thiết bị đóng ngắt phân đoạn các mạch lớn. Với độ truyền tải 80kA, được sử dụng trong các khu công nghiệp với các aptomat dạng khối.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 193 Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Quý khách cũng có thể gọi điện hoặc liên hệ qua hotline/Zalo : 0909373830

Email: [email protected] Chúng tôi bắt đầu làm việc từ 08h- 17h từ thứ 2 đến thứ 7( trừ các ngày lễ tết ). Hoặc truy cập website https://ninol.vn để biết thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản quyền thuộ về Phú Thành Chu Lai